Hotline: 0915283298 - 0877.386.222

Giới thiệu

Việt Phúc - 05 Tháng 04 2020

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VIỆT PHÚC là đơn vị tuy tín của nhiều khách hàng và đối tác trong và ngoài nước đặc biệt trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nhựa. Với cam kết luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, công ty đảm bảo chất lượng sản phẩm và nguồn gốc cũng như giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi đặt mục tiêu không chỉ dừng lại ở sự lớn mạnh về quy mô, ở chỉ số tăng trưởng mà còn tạo dựng được niềm tin, uy tín cũng như vị thế đối với các đối tác và khách hàng. Công ty đã thiết lập được một mạng lưới hợp tác vững chắc với các tập đoàn sản xuất, nhà máy, cũng như các đại lý phân phối trong và ngoài nước nhằm đảm bảo phân phối các sản phẩm chất lượng tốt nhất một cách bền vững. Các loại hạt nhựa Công ty cổ phần đầu tư thương mại Việt Phúc hợp tác gồm: hạt nhựa PP, PE, LDPE, PET, ABS, Nhựa PVC, Hóa chất ngành nhựa…

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Việt Phúc hội tụ đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cung ứng hạt nhựa và bột nhựa. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển không ngừng để cung cấp các sản phẩm chất lượng đem tới hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho các khách hàng và đối tác.

Hiện nay, thị trường các sản phẩm nhựa tại Việt Nam đã và đang có nhu cầu ngày càng tăng. Nhanh chóng bắt kịp nhu cầu phát triển của thị trường, Công ty cổ phần đầu tư thương mại Việt Phúc quyết tâm chiếm lĩnh hạt nhựa đầy tiềm năng tại Việt Nam. Trên chặng đường sắp tới, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, các đối tác để tạo nên những bước tiến và đột phá mới. 

0915283298