Hotline: 0915283298 - 0877.386.222
PE WAX

PE WAX

Liên hệ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Loại sản phẩm: Hóa chất ngành nhựa

- Mã sản phẩm: PE Wax - phụ gia ngành nhựa, chất bôi trơn
- Xuất xứ: Trung Đông, Malaysia, USA
- Ngoại quan: PE Wax có các dạng vảy, hạt và bột màu trắng, không độc hại.
- Đóng gói: 25kg/bao
- Giá: Liên hệ

Mô tả

PE WAX là gì? 
Polyethylene wax được sản xuất giống nhựa PE áp suất cao, nhiệt độ tăng dần trong sự có mặt của các tác nhân tạo gốc. Giống như các loại wax khác, chúng có khối lượng phân tử thấp hơn 1 cách đáng kể so với các loại nhựa tương ứng. Phạm vi của khối lượng phân tử được điều chỉnh trong suốt quá trình polime hóa nhờ việc thêm các tác nhân điều chỉnh. Khối lượng phân tử của PE wax thuộc khoảng 3000 – 20000 g/mol.

Tính chất đặc trưng

- Không hòa tan hoặc tan rất ít trong các dung môi hữu cơ ở nhiệt độ phòng, hòa tan ở nhiệt độ cao trong các hợp chất béo, thơm, các hydrocacbon hóa và hầu hết các dung môi không quá phân cực.

- Pha trộn được với nhiều loại sáp, nhựa và polymer khác nhau một cách đơn giản bằng cách làm chúng tan chảy và khuấy chúng với nhau.

- Có nhiều tính chất khác quan trọng được ứng dụng rất nhiều vào các ngành nghề khác nhau như: cứng, độ bền dung môi cao, khả năng đánh bóng tốt, tác dụng bôi trơn và phân tán tốt, khả năng tương hợp, cách điện và kháng nước, chống UV, chịu thời tiết,…
- Trong sản xuất nhựa, PE Wax có vai trò là chất bôi trơn, phân tán màu

Ứng dụng của PE WAX trong sản xuất

1. Gia công PVC: PE Wax sử dụng như chất bôi trơn cho nhựa PVC cứng và dẻo. Nó ngăn cản sự bám dính của PVC nóng chảy vào bề mặt kim loại của máy gia công, làm tăng độ bóng, láng, kháng nước của bề mặt làm cho việc gia công chất dẻo dàng hơn, đặc biệt là các sản phẩm ép định hình và ép ống PVC.

2. Masterbatches: PE Wax là chất phân tán màu hiệu quả, tự chúng dễ dàng phân tán do độ nhớt tan chảy tương đối thấp. Chúng được dùng để phân tán màu trong hỗn hợp masterbatch để nhuộm màu PE, PP, PVC và Polystyrene. Chúng cũng phân tán màu nhanh chóng và đồng nhất mà không có ảnh hưởng xấu đến tính chất cơ học của nhựa.

3. Dầu đánh bóng: PE Wax tạo thành dạng paste mịn vẫn giữ được độ đông đặc ở nhiệt độ cao mà không tách dung môi ra, được sử dụng làm dầu đánh bóng cho sàn nhà, giầy dép, xe ô tô, đồ trang trí nội thất…

4. Công nghiệp cơ khí:  Chúng được sử dụng trong các lớp phủ bảo vệ cho xe ô tô mới, máy giặt, máy lạnh, các bộ phận máy móc hay các hàng hóa vận chuyển bằng đường biển.

5. Công nghiệp xây dựng: được sử dụng để đúc bê tông có bề mặt mịn và phù điêu trang trí.

6. Công nghiệp dầu: được dùng làm chất đặc cho dầu nhớt, dầu vazolin, dầu mỏ

7. Giấy và bao bì: thêm vào sơn phủ sáp cho các sản phẩn giấy: bao bì đông lạnh, keo dán nóng chảy,…

8. Đồ dùng văn phòng: thêm vào lớp phủ các loại giấy copy, bút chì sáp, bút sáp màu.

9.  Đèn cầy: tăng độ bền nhiệt và độ bền gãy vỡ.

10. Trong sản xuất mực in, PE WAX thêm vào mực in thạch bản và in gravure để tăng khả năng chống ma sát và chống trày của bản in.

Sản phẩm liên quan
0915283298